Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

In hộp giấy

Thị trường kinh doanh hiện nay yêu cầu sản phẩm của bạn cần “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Cho nên, ngoài chất lượng hàng hóa thì bạn cần đầu tư thẩm mỹ. Cụ thể là bao bì khi in hộp giấy đẹp chính là yếu tố không thể bỏ qua nếu bạn muốn tăng doanh số và có tỉ lệ khách mua lại cao hơn.

Nhất là thị trường tại các thành phố lớn, dịch vụ làm hộp giấy đã trở nên rất phổ biển. Bạn đã tìm được xưởng in hộp giấy (box) ở TPHCM chưa? Bài viết bên dưới sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vì vậy, dịch vụ nhận làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ ở TPHCM đang càng trở nên thịnh hành. Vậy bạn đã tìm ra cơ sở nào chất lượng và tin cậy để cung cấp hộp giấy cho bạn chưa ?. Đừng bỏ qua giải pháp chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây.

Hộp giấy là sản phẩm có hình dáng vuông vức được làm từ giấy có chức năng lưu trữ. Kích thước của hộp đa dạng tùy theo nhu cầu và nó thường được sử dụng trong việc vận chuyển và chứa hàng hóa khác.

Với cấu tạo đa dạng từ 1 lớp đến 4 lớp tạo nên chất lượng hộp khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm còn có kiểu thiết kế trơn hoặc sóng nước là từ giấy tấm hoặc bột giấy.

Hộp giấy dùng để vận chuyển đi xa và chứa vật nặng phải dùng giấy carton, nhất là các trường hợp vận chuyển bằng container xuất đi đường thủy. Trên hộp giấy mà được in tên công ty, thông tin liên hệ thì đó còn là hình thức marketing hiệu quả mà có chi phí thấp nhất.
Doanh nghiệp cần chú trọng gì để sản phẩm nổi bật?

Các doanh nghiệp luôn chú trọng chọn nguồn hàng giá sỉ tốt nhất có mẫu mã hợp thời nhưng thường bỏ qua vấn đề bao bì. Các chủ kinh doanh thường chứa hàng hóa trong túi ni long. Trong khi đó, các thương hiệu lớn luôn chứa sản phẩm trong bao bì sang trọng như túi giấy, hộp giấy có hoa văn đẹp.

In hộp giấy

Sự khác biệt này góp phần tạo khoảng cách rất lớn giữa các cửa hàng với nhau. Bao bì trên thị trường rất đa dạng, nhưng bao bì làm từ hộp giấy thật sự có một lợi thế rất lớn.

Chúng tôi có thế dẫn chứng ngay cả các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Tiki, Lazada đều chọn hộp giấy để đựng sản phẩm. Trên hộp có in tên thương hiệu, logo, slogan,… bắt mắt.

Vì nhu cầu thị trường đang rất lớn, Công ty chúng tôi VN đã cho ra đời dịch vụ sản xuất và in hộp giấy giá rẻ nhất HCM nhờ ứng dụng tự động hóa hơn 80% trong khâu sản xuất. Đi kèm đó là các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần bán tốt sản phẩm, bao bì cứ để Công ty chúng tôi VN lo.

Chức năng của hộp giấy tại các cửa hàng

    Giúp cửa hàng hiện diện nhiều hơn, góp phần tăng số lượng khách hàng mới.
    Làm đại sứ gợi nhớ để khách hàng cũ quy lại cửa hàng.
    Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu.
    Tăng khả năng bán được hàng.
    Bảo quản sản phầm bên trong tốt hơn
    
Một là, không xác định nên in hộp giấy giá rẻ TPHCM trên chất liệu giấy gì. Chúng tôi gợi ý bạn chọn giấy như sau:

    Giấy bristol là chất liệu quen thuộc nhất, nó có mặt bóng, tính chất dai và khó thấm nước.
    Giấy crystal là loại giấy có một mặt nhám, 1 mặt bóng nhẹ.
    Giấy duplex có định lượng lớn hơn 300g/m2 nên chỉ phù hợp với hộp lớn để đựng vật nặng.
    Giấy Couche bóng láng, lên màu đẹp, định lượng từ 80 – 300.

Hai là, khách hàng thường đặt in hộp giấy số lượng ít và thời gian lúc đầu để đánh giá hiệu quả. Vì vậy, Công ty chúng tôi nhận in số lượng nhỏ để hỗ trợ các chủ kinh doanh.

Ba là, khách hàng không có file thiết kế sẵn cho nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách thiết kế hộp giấy. Sau đó, gửi mẫu qua cho bạn duyệt mới bắt đầu in ấn.

Bốn là, bạn sẽ không có thời gian đến xưởng in nên Công ty chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và nhận thanh toán chuyển khoản.

    Tạo ra sản phẩm in hộp giấy độc quyền cho thương hiệu của bạn
    Có thể in số lượng lớn hơn 40.000 hoặc số lương nhỏ chỉ từ 100 cái
    Màu in đẹp, bền, bám giấy tốtt
    Có mẫu sẵn để bạn tham khảo và nhận thiết kế theo ý tưởng của bạn
    Giá thành in hộp đẹp tại công ty chúng tôi đang rất rẻ so với thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
    Nhận tư vấn và in ấn 24/24
    Giao hàng tận nơi, hỗ trợ để khách hàng thấy thuận tiện nhất.

   

In hộp giấy


Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in ấn có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing.

Bao bì hộp giấy không chỉ là để chứa đựng sản phẩm bên trong nhằm bảo quản, bảo vệ sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường mà còn tác dụng quang trọng nâng cao giá trị sản phẩm, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh công ty. Một bao bì hộp giấy đẹp giúp dễ dàng tiêu thụ sản phẩm, thu hút khách hàng mua hàng. Hiện nay tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, shop đều rất chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu, vì thế việc tìm xưởng in hộp giấy ở Hà Nội giá rẻ chỗ nào cho chất lượng tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp.

 In hộp giấy quan trọng như thế nào?

Hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh va đập, hư hỏng trong quá vận chuyển, bốc xếp hàng hóa... giúp bảo vệ khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm, bụi bẩn, nắng mưa.

Hộp giấy đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tầm cỡ thương hiệu của doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

In hộp giấy đẹp đặc biệt như các loại: hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng trà, hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy quà tặng, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng đồng hồ, hộp giấy đựng hoa quả, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng bánh,... giúp kích thích khả năng mua hàng của khách hàng. Tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp thông qua các thông tin trên bao bì sản phẩm.

Công ty chúng tôi là xưởng in hộp giấy với trên 10+ năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, vỏ hộp. Chúng tôi đã sản xuất hộp giấy cho nhiều nhãn hàng ở Hà Nội ở nhiều nghành nghề khác nhau.

Công ty chúng tôi nhận in hộp giấy số lượng ít, số lượng lớn trên nhiều kích thước và chất liệu khác nhau với đa dạng mẫu mã và thiết kế ấn tượng.

Với hệ thống xưởng sản xuất hộp giấy trực tiếp và đội ngũ thiết kế mẫu hộp giấy, nhân sự gia công hộp giấy lành nghề đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì, tiến độ tốt nhất với chi phí rẻ ở Hà Nội.

Hệ thống máy in offset, máy in flexo, máy in laser Kỹ thuật số, máy ép nhũ, máy bế, máy dập, máy thụt hộp, máy dán tự động hiện đại.

Để đảm bảo chất lượng bao bì hộp giấy cao nhất với chi phí phù hợp. Việc in hộp giấy cũng có một số quy trình nhất định như sau:
4.1 Chất liệu in hộp giấy:

Có đa dạng chất liệu giấy trong việc in ấn bao bì tùy theo nhu cầu và sản phẩm cụ thể của khách hàng như: Giấy Ivory, giấy Couches, Giấy bristol (định lượng từ 200;250;300 gsm), Giấy bồi Duplex (200;250;300;350;400 gsm); giấy carton sóng E, sóng AB, sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp...

Giấy Ivory được sử dụng trong việc in hộp giấy nhiều nhất bởi chất lượng dẻo dai, cứng cáp, bề mặt giấy đẹp, cho chất lượng in tốt và giá thành gia công hộp giấy sau in nhanh rẻ.
4.2. Kích thước hộp giấy:

Tùy thuộc vào sản phẩm mà Quý khách có những kích thước khác nhau sản xuất hộp giấy. Kích thước hộp giấy mặc định là Ngang x hông x cao (hay còn gọi chiều dài, chiều cao, chiều rộng).
4.3 Công nghệ máy in hộp giấy:

Hộp giấy được in bằng máy in offset 4 màu, 5 màu (4 màu cơ bản và 1 màu nhũ) với áp lực cao cho độ phủ màu đều, tốc độ nhanh. Ngoài ra còn có một số được in bằng máy in UV, máy in flexo...
4.4 Gia công hộp giấy sau in:

    Cán màng bóng, màng mờ, phủ Metallzed.
    Phủ UV gốc nước, Uv gốc dầu, UV định hình, Vanish.
    Ép kim, dập chìm, dập nổi, bế gân.
    Xỏ dây, dán cửa sổ bóng kính, dán cạnh hộp.

Đối với các hộp cứng quà tặng cao cấp còn bồi carton nóng, lạnh, phay hộp, bồi keo, lót vải, cao su non, mút xốp, vải lụa... như các hộp rượu, hộp quà tặng cao cấp...

Bước 1: Tư vấn kích thước hộp, chất liệu giấy để in hộp, quy cách gia công để hoàn thiện hộp giấy sao cho phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của Quý khách.

Bước 2: Báo giá hộp giấy đến Quý khách hàng, ký hợp đồng và đặt cọc đơn

Bước 3: Lên ý tưởng và thiết kế market hộp, dựng hộp dạng hiệu ứng 3D để khách hàng hình dung. Chỉnh sửa mẫu thiết kế đến khi ưng ý.

In hộp giấyBước 4: Out kẽm, in ấn, gia công, bế dán hoàn thiện sản phẩm.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm, bàn giao và nghiệm thu đơn hàng và thanh toán.

– Sản xuất bao bì hộp giấy với hệ thống nhà xưởng khép kín, thiết bị hiện đại với Máy in offset, máy in Flexo, Máy in Laser Kĩ thuật số…

- Đáp ứng in hộp giấy tiến độ nhanh, đúng lịch giao hàng.

- Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng mẫu mã thiết kế, chất lượng sản xuất, số lượng hộp giấy ít hoặc nhiều

- In hộp giấy số lượng ít giá rẻ, số lượng lớn giá càng rẻ hơn.

- Đội ngũ thiết kế mẫu hộp giấy độc đáo, ấn tượng.

- Có cơ chế giảm giá cho khách hàng thường xuyên, thân thiết, khách hàng in số lượng lớn.

- Giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng hộp giấy miễn phí.


Du lịch Bali Theo kinh nghiệm du lịch Bali, bạn cần lên kế hoạch đưa nhau đi, Bạn sẽ phải xuống máy bay tại một trong 2 thành phố này và check-in lấy vé để tiếp tục đến Bali. Vì thế, để đảm bảo thời gian thư thả, trừ
Tủ bếp đẹp Cả 3 mẫu tủ bếp này đều đang rất được ưa chuộng vì, Đầu tiên là tủ bếp gỗ công nghiệp: đây là một loại tủ bếp giá rẻ được Học bằng gỗ công nghiêp được tạo ra nhưng loại gỗ ép công nghiệp
Hoàn thuế giá trị gia tăng Doanh nghiệp có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có, Trong thời gian 20 ngày trước khi doanh nghiệp A có đủ thủ tục pháp lý để giải thể, doanh nghiệp thực hiện bán một (01) tài sản đã đầu tư thì

- Phone: +84-908-744-256